Mô tả danh mục:

Giải pháp máy chấm công Matrix cung cấp một khả năng quản lý linh hoạt, tập trung cho doanh nghiệp. Giải pháp này sẽ bao gồm các máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ từ được đặt tại các địa điểm như văn phòng, nhà máy và phần mềm quản lý trung tâm. Khi cần hạn chế một số khu vực nhạy cảm như trung tâm nghiên cứu, giải pháp này sẽ phối hợp thêm với khóa điện để điều khiển cửa.

Giải pháp máy chấm công Matrix rất linh hoạt, từ việc chấm công và kiểm soát truy nhập tại một khu vực hay quản lý từ xa, tất cả đều có thể thực hiện dễ dàng. Các báo cáo từ máy chấm công sẽ được chuyển tới phần mềm trung tâm qua mạng cục bộ hoặc mạng internet. Do đó, việc chấm công, quản lý thời gian làm việc của nhân viên, kiểm soát truy nhập tại một địa điểm hay từ nhiều chi nhánh khác nhau trở nên rất đơn giản. Người dùng chỉ cần truy cập vào máy tính có phần mềm trung tâm, là có đủ các thông tin chấm công hàng tháng và lập báo cáo tính lương dễ dàng.

Với ứng dụng kiểm soát truy cập, người dùng có thể ngồi ở 1 nơi để kiểm soát, điều khiển truy cập ở nhiều chi nhánh khác nhau. Giải pháp này tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí vận hành cho doanh nghiệp, chúng cũng có thể tích hợp với phần mềm SAP, mang lại khả năng quản trị hợp nhất dữ liệu.
Với những giá thành hợp lý và tính năng tiên tiến, giải pháp máy chấm công Matrix được các doanh nghiệp ưa chuộng, và là một trong những giải pháp tốt nhất trên thế giới hiện nay.