Mô tả danh mục:

Điện thoại IP, công nghệ VoIP được dùng phổ biến trong các doanh nghiệp ngày nay để phục vụ cho nhu cầu liên lạc gọi điện. Chúng là giải pháp hoàn hảo để thay thế cho điện thoại analog truyền thống vốn có nhiều hạn chế về tính năng và phức tạp trong việc vận hành, bảo trì hệ thống.

Điện thoại IP sử dụng hạ tầng mạng LAN/ WAN có dây, không dây wifi và di động GSM chung với các thiết bị IT khác của doanh nghiệp. Do dùng công nghệ internet, chúng không bị giới hạn khoảng cách kết nối tới tổng đài như điện thoại bàn truyền thống. Chúng cung cấp các tính năng dễ sử dụng, tiện ích như màn hình hiển thị thồn tin cuộc goi và các phím bấm tắt tiện ích. Điện thoại VoIP giúp người dùng thực hiện các cuộc nghe/gọi nội bộ với nhau và ra ngoài mạng diện rộng PSTN, GSM, VoIP. Chúng tương thích với các tổng đài vật lý và tổng đài ảo, mang lại trải nghiệm sử dụng mới cho người dùng.

Là sản phẩm công nghệ mới với nhiều ưu điểm vượt trội và giá thành rẻ, dễ lắp đặt. Điện thoại IP Phone trở thành xu hướng đầu tư mới, chúng mang lại trải nghiệm sử dụng tiện ích, chất lượng tốt. Chúng cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đầu tư và vận hành, bảo dưỡng hệ thống.