Mô tả danh mục:

Giải pháp camera IP quan sát từ Matrix, sẽ bao gồm các đầu thu camera IP, đầu ghi hình và phần mềm quản lý tập trung. Trong đó, đầu thu Camera IP sẽ được đặt ở một hoặc nhiều các địa điểm khác nhau để thu hình ảnh, video và hiển thị trên màn hình giúp người dùng nắm bắt được tình trạng an ninh của từng khu vực.

Đầu thu Camera IP của Matrix có 2 loại chính, Bullet và Dome, tất cả các sản phẩm này đều sử dụng sensor của Sony, công nghệ EXMOR. Sensor Sony có độ nhạy sáng cao, chất lượng hình ảnh/video đẹp và tích hợp đèn ánh sáng hồng ngoại để tăng cường khả năng giám sát trong khu vực thiếu ánh sáng, ban đêm. Các camera IP của Matrix được tích hợp ống kính trong khoảng 2.8mm-12mm, cho phép chọn góc quan sát theo ý muốn.

Matrix cũng cung cấp nhiều model đầu ghi hình, chủ yếu khác nhau về dung lượng ổ cứng, liên quan trực tiếp đến khả năng lưu trữ video. Các camera IP, đầu ghi hình, phối hợp cùng phần mềm quản lý trung tâm Matrix, cung cấp cho doanh nghiệp khả năng quản trị tập trung, giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí nhân sự và vận hành, nâng cao hiệu quả quản lý an ninh, tăng năng suất và hiệu quả quản lý doanh nghiệp.
Giải pháp camera IP quan sát từ Matrix được ưa chuộng trên thế giới bởi chất lượng ổn định, có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt nhờ tiêu chuẩn IP65. Hơn thế nữa, giải pháp này còn có thể tích hợp được với hệ thống chấm công, kiểm soát truy cập và truyền thông VoIP của Matrix, cung cấp cho doanh nghiệp một hệ thống công nghệ thông tin hoàn chỉnh, tối ưu hóa chi phí đầu tư và tính năng, giảm chi phí vận hành, bảo dưỡng của toàn hệ thống.